Tin đọc nhiều nhất
Thống kê
Đang online    : 194
Lượt truy cập : 154189
TIN TỔNG CÔNG TY - TIN TẬP ĐOÀN

Tổng công ty Khí Việt Nam tổ chức Hội thi tay nghề Dầu khí cấp Tổng công ty năm 2015

30/9/2015

Trong 3 ngày từ 26 đến 29/9/2015 tại trường Cao đẳng nghề Dầu khí, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã tổ chức Hội thi Tay nghề Dầu Khí cấp TCT năm 2015 với mục đích tôn vinh những người lao động giỏi, lao động sáng tạo, từ đó thúc đẩy phong trào học tập rèn luyện, nâng cao tay nghề của các đơn vị trong TCT. Từ cuộc thi này, PV GAS cũng lựa chọn những thí sinh xuất sắc nhất để tham dự Hội thi Tay nghề của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, dự kiến tổ chức vào tháng 11/2015.
 
 
Hội thi Tay nghề Dầu khí PV GAS năm 2015 quy tụ 128 gương mặt tiêu biểu, đại diện cho những người thợ, chuyên gia xuất sắc, được tuyển chọn từ  12 đơn vị trực thuộc và thành viên của TCT, tham gia dự thi  ở 10 ngành nghề khác nhau. 
 
Trong 3 ngày thi tài, những bộ óc thông minh, sáng tạo, những bàn tay khéo léo, điêu luyện đầy bản lĩnh của những người thợ ngành Khí đã được thể hiện qua từng trong từng thao tác, công đoạn để hoàn thành bài thi bộ môn hàn, lắp ráp, lắp đặt điện dân dụng, điện tử công nghiệp, điện lạnh, giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, quản trị hệ thống mạng CNTT, tiện, thiết kế kỹ thuật cơ khí, tự động hóa. 
 
 
Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 10 cá nhân đạt giải Nhất, 10 cá nhân đạt giải Nhì, 7 cá nhân đạt giải Ba, 10 cá nhân đạt giải Khuyến khích. Về giải tập thể: Giải Nhất thuộc về Công ty Dịch vụ Khí, giải Nhì là Công ty CP Sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam; Giai Ba thuộc về Công ty Khí Cà Mau. 
 
 
Tại Lễ Bế mạc Hội thi, Ông Bùi Ngọc Quang, Phó Tổng Giám đốc TCT đã đánh giá cao kết quả và chất lượng Hội thi. Ông khẳng định: “Hội thi đã trở thành ngày hội sinh hoạt chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp lớn của TCT, là cơ hội để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nghề, nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề cho các kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật, nhất là đối với kỹ sư, công nhân trẻ tuổi.  Hy vọng những kiến thức, kinh nghiệm được rút ra từ Hội thi này sẽ là bài học quý giá để các đơn vị ứng dụng vào thực tế sản xuất kinh doanh của mình. Ban lãnh đạo TCT đánh giá cao tinh thần lao động nghề nghiệp miết mài, hăng say, sáng tạo của những người thợ Dầu khí đã vượt lên chính mình, khẳng định kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, sáng tạo, thi đua. Chính đội ngũ những người lao động PV GAS đã đóng góp quan trọng trong sự phát triển của TCT và toàn ngành Dầu khí Việt Nam những năm qua, xứng đáng được tôn vinh”.
 
 
Từ kết quả của Hội thi, PV GAS đã chọn lựa những tay nghề xuất sắc nhất, cử đội tuyển gồm 31 thành viên tham gia Hội thi Tay nghề Dầu khí toàn ngành 2015.
 
Tin tức khác
PVCOATING: Tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2022
PVCOATING: Hoàn thành bọc ống cho Dự án phát triển mỏ Zawtika 1D
PVCOATING: Tổ chức thành công Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
PVCOATING: Tổ chức giải chạy bộ năm 2022
PVCoating ra mắt tân Chủ tịch Hội đồng quản trị
PVCOATING: Tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động SXKD năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021
PVCoating: Tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020
PVCOATING: Thực hiện Dự án trọng điểm cho ngành Dầu khí
Chuyển động dự án Nam Côn Sơn 2 (giai đoạn 2)
PVCOATING thi công gói thầu bọc ống cho Dự án Đường ống ngầm dẫn khí O2, N2, H2
PVCOATING hoàn thành gói thầu bọc ống cho tuyến ống Gas và Gaslift
PVCOATING Hoàn thành gói thầu bọc ống CTC1 – RP2 của Dự án Cá Tầm
PVCOATING thông báo bán đấu giá tài sản
PVCOATING thông báo bán đấu giá tài sản
Lời chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017 của Tổng Giám đốc PV GAS
Tầm nhìn Petrovietnam
PV GAS trao 1 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Bình Định
Phát động thi đua của Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam
PV Gas cùng 4 đơn vị ngành Dầu khí nhận Chứng nhận Thương hiệu quốc gia 2016
PV GAS triển khai xây dựng và áp dụng Hệ thống quản trị nhân lực theo chuẩn mực quốc tế
Dự án tiêu biểu
Đối tác khách hàng
BẢNG GIÁ CHỨNG KHOÁN
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm dịch vụ    |    Dự án    |    HSEQ    |    Tin tức    |    Thông tin cổ đông    |    Liên hệ
Bản quyền © 2009 - 2015 thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN BỌC ỐNG DẦU KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Đường số 2B khu công nghiệp Phú Mỹ I, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam 
Điện thoại: (84-254) 3 924 456  -   (84-254) 3 924 458  -  Fax: (84-254) 3 924 455  -  Email: info@pvcoating.vn, thongtin@pvcoating.vn
Designed & Developed by EMSVN.COM