Tin đọc nhiều nhất
Thống kê
Đang online    : 537
Lượt truy cập : 1011085
TIN CÔNG TY

PVCoating tổ chức thành công Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.

Ngày 25/4/2024, Công ty CP Bọc ống Dầu khí Việt Nam (PVCoating – Mã CP: PVB) đã tổ chức Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024 (Cuộc họp). Tham dự Cuộc họp, về phía Công ty mẹ - Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS), có ông Đỗ Đông Nguyên – Thành viên HĐQT; ông Huỳnh Quang Hải – Phó Tổng giám đốc. Về phía PVCoating có ông Bùi Tường Định - Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Nguyễn Phương Cảo – Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty; các ông/bà thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc; các Cổ đông của Công ty và đại diện Công ty TNHH PWC Việt Nam – Đơn vị kiểm toán BCTC năm 2023 của Công ty.


Đoàn Chủ tịch điều hành Cuộc họp.
 
Ông Nguyễn Phương Cảo – Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo kết quả SXKD năm 2023, kế hoạch SXKD năm 2024. Theo Báo cáo, năm 2023 là năm kinh tế trong nước gặp rất nhiều khó khăn: tốc độ tăng trưởng kinh tế thấp hơn mục tiêu đề ra do ảnh hưởng của tình hình chính trị, kinh tế thế giới diễn biến phức tạp và kéo dài, chính sách thắt chặt tiền tệ để kềm chế lạm phát đã tác động tiêu cực đến các doanh nghiệp trong lĩnh vực hoạt động sản xuất và dịch vụ. Việc phát triển, mở rộng thị trường bọc ống của Công ty ra nước ngoài gặp khó khăn do sự bảo hộ doanh nghiệp trong nước của các nước sở tại, khoảng cách về địa lý dẫn đến chi phí vận chuyển cao làm giảm tính cạnh tranh.
 
Mặc dù gặp nhiều khó khăn, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty luôn đoàn kết, đổi mới tư duy làm việc, tận dụng các cơ hội và triển khai nhiều giải pháp hiệu quả. Đặc biệt, PVCoating luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ từ PV GAS, đã giúp đơn vị hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2023.
 
Năm 2023, PVCoating đã trúng thầu và ký kết được các hợp đồng dịch vụ bọc ống với khách hàng Vietsovpetro cho các dự án RC8, R8.RC9, Đại Hùng - Phase 3 và Kình Ngư Trắng với tổng giá trị 348,5 tỷ đồng (trong đó hợp đồng Kình Ngư Trắng là 292 tỷ đồng). Công ty đã thi công hoàn thành các hợp đồng bọc ống RC8, R8.RC9, Đại Hùng - Phase 3 và một phần khối lượng hợp đồng Dự án Kình Ngư Trắng. Ngoài ra, Công ty cũng đã ký kết được các hợp đồng dịch vụ ngoài ngành cho các khách hàng khác với tổng giá trị hợp đồng vào khoảng 70 tỷ đồng.

Năm 2024, PVCoating tập trung hoàn thành thi công các hợp đồng bọc ống, dịch vụ đã ký kết đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ; chuẩn bị sẵn sàng (nhà xưởng, máy móc, thiết bị, nhân lực, thu xếp vốn) để thi công các hợp đồng bọc ống cho chuỗi dự án Lô B - Ô Môn đảm bảo chất lượng, tiến độ theo yêu cầu. Bên cạnh đó, Công ty tiếp tục tìm kiếm, mở rộng khách hàng trong và ngoài ngành; nghiên cứu mở rộng ngành nghề SXKD nhằm gia tăng doanh thu và lợi nhuận; đồng thời thực hiện các giải pháp tiết giảm chi phí trong tất cả các hoạt động; phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả SXKD.
 


Ông Huỳnh Quang Hải – Phó Tổng giám đốc PV GAS phát biểu tại Cuộc họp.

 
Phát biểu tại Cuộc họp, ông Huỳnh Quang Hải – Phó Tổng giám đốc PV GAS chia sẻ các thông tin về thị trường ngành Dầu khí nói chung và những biến động về mảng dịch vụ, trong đó có lĩnh vực bọc ống. PVCoating là một trong những đơn vị tham gia khâu cuối cùng cho các dự án khai thác Dầu khí nên chịu ảnh hưởng lớn về độ trễ tiến độ. Vượt qua khó khăn, thách thức ảnh hưởng đến hoạt động SXKD, PVCoating đã nỗ lực hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu về giá trị sản lượng, doanh thu, lợi nhuận so với kế hoạch đề ra.
 
Để triển khai thành công kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024, Phó Tổng Giám đốc PVGAS chỉ đạo PVCoating tiếp tục chủ động công tác bảo dưỡng sửa chữa nhằm đảm bảo độ tin cậy, sẵn sàng cho hệ thống dây chuyền, máy móc thiết bị. Đồng thời, Công ty có các giải pháp về quản trị, tối ưu nguồn lực, chi phí, vv… sẵn sàng thi công dịch vụ bọc ống cho chuỗi Dự án Lô B – Ô Môn đảm bảo chất lượng, tiến độ theo yêu cầu và mang lại lợi nhuận cho Công ty, lợi ích của cổ đông. Bên cạnh đó, PVCoating cần tiếp tục tìm kiếm, mở rộng khách hàng trong và ngoài ngành, tiếp tục nghiên cứu mở rộng ngành nghề sản xuất kinh doanh nhằm gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Với vai trò là Cổ đông lớn, Tổng công ty sẽ hỗ trợ PVCoating trong việc quan hệ đối tác khách hàng, làm tốt công tác phát triển thị trường và tìm kiếm cơ hội việc làm.
 
Cũng tại Đại hội, các cổ đông đã bầu bà Tô Thị Huyền tiếp tục giữ chức Kiểm soát viên Công ty.
 


Đại diện Lãnh đạo PV GAS và Ban lãnh đạo PVCOATING tặng hoa chúc mừng bà Tô Thị Huyền – Kiểm soát viên Công ty.

 
Cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2024 của PVCoating đã thông qua các nội dung theo chương trình nghị sự đề ra với tỷ lệ tán thành cao và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của luật định. Cổ đông tham dự Đại hội bày tỏ sự an tâm, tin tưởng với những nhiệm vụ và giải pháp SXKD mà Công ty đề ra cho năm 2024.
 

.
 
Tin tức khác
Đoàn Thanh niên PVCoating tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
PV GAS tập trung tăng cường phối hợp, hỗ trợ phát triển hoạt động dịch vụ bên ngoài
PVCoating khởi động tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động ATVSLĐ năm 2024.
PVCOATING ký thỏa thuận hợp tác với đối tác VENTURA
Lãnh đạo PV GAS thăm và chúc tết PVCOATING
Công ty PVCoating tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023
PVCoating phát động thi đua hoàn thành Hợp đồng dịch vụ bọc ống – KNT CPP
PVCoating tổ chức Giải chạy bộ online năm 2023
PVCoating thi công bọc ống cho Dự án phát triển mỏ Đại Hùng giai đoạn 3
Công ty PVCoating lan toả phong trào văn hóa văn nghệ tại Hội diễn NTQC PV GAS năm 2023.
PVCoating: Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động ATVSLĐ năm 2023.
PVCoating: Tổ chức thành công Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
Công đoàn PVCoating: Tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.
PVCoating: Thi công gói thầu bọc ống cho Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro
PVCOATING: Tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2022
PVCOATING: Hoàn thành bọc ống cho Dự án phát triển mỏ Zawtika 1D
PVCOATING: Tổ chức thành công Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
PVCOATING: Tổ chức giải chạy bộ năm 2022
PVCoating ra mắt tân Chủ tịch Hội đồng quản trị
PVCOATING: Tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động SXKD năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021
Dự án tiêu biểu
Đối tác khách hàng
BẢNG GIÁ CHỨNG KHOÁN
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm dịch vụ    |    Dự án    |    HSEQ    |    Tin tức    |    Thông tin cổ đông    |    Liên hệ
Bản quyền © 2009 - 2015 thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN BỌC ỐNG DẦU KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Đường số 2B khu công nghiệp Phú Mỹ I, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam 
Điện thoại: (84-254) 3 924 456  -   (84-254) 3 924 458  -  Fax: (84-254) 3 924 455  -  Email: info@pvcoating.vn, thongtin@pvcoating.vn
Designed & Developed by EMSVN.COM