Tin đọc nhiều nhất
Thống kê
Đang online    : 641
Lượt truy cập : 1011506
TIN CÔNG TY

PVCOATING: Tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2022


         Ngày 09/12/2022, Công ty Cổ phần Bọc ống Dầu khí Việt Nam (PVCoating) long trọng tổ chức Hội nghị người lao động và tổng kết hoạt động SXKD năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023. Tham dự Hội nghị, về phía Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP, có ông Đỗ Đông Nguyên – Thành viên HĐQT, ông Huỳnh Quang Hải – Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Đăng Hiếu – Phó Chủ tịch Công đoàn, các ông/bà đại diện Lãnh đạo các ban chuyên môn của Tổng công ty. Về phía PVCoating, có ông Bùi Tường Định – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Phương Cảo – Phó Bí thư Đảng uỷ, thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty; các ông/bà thành viên HĐQT, phó giám đốc, trưởng các tổ chức đoàn thể và gần 50 CBCNV đại diện cho 151 người lao động đang làm việc tại Công ty.
 


Tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên PVCoating chào mừng Hội nghị.

         Tại hội nghị, ông Nguyễn Phương Cảo – Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo kết quả SXKD năm 2022 và kế hoạch SXKD năm 2023. Năm 2022, do bị tác động bởi xung đột chiến tranh cũng như tình hình dịch bệnh Covid-19, nhiều dự án liên quan đến phần việc bọc ống của Công ty đều bị tạm dừng hoặc giãn tiến độ sang các năm tiếp theo nên ảnh hưởng rất lớn đến kết quả hoạt động SXKD của PVCoating. Khắc phục khó khăn, được sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ của Tổng Công ty, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV phát huy tinh thần đoàn kết, tận dụng các cơ hội và triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để hoàn thành đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ và hiệu quả các dự án Công ty đảm nhận.
 


Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị.
 
         Đặc biệt, lần đầu tiên PVCoating thắng thầu quốc tế và hoàn thành thi công bọc 9,5 km ống loại 14 inch cho Dự án phát triển mỏ Zawtika 1D tại khu vực biển Myanmar cho Chủ đầu tư Tập đoàn PTTEP (Thailand). Bên cạnh đó, Công ty thi công các gói thầu ngoài ngành như: Sơn chống ăn mòn (ống cọc, kết cấu thép, bồn áp lực …) cho khách hàng Nippon Steel, L.P.G Vietnam, Tân Nhật Minh, LTech; thi công hệ thống Cathodic Protection cho đường ống dẫn khí và bọc bê tông chống cháy kết cấu, bồn khí cho khách hàng Alpha ECC; thi công bọc ống, dán nóng cao su, bọc Filed joint ống dẫn khí, ống công nghệ, bọc Bend …. cho các khách hàng Thái Dương, Thái Hòa, Nam Long, Xuân Sơn, Lục Nam.

         Mặc dù hoạt động SXKD gặp khó khăn nhưng Công ty luôn đảm bảo điều kiện về việc làm ổn định và các chế độ chính sách cơ bản cho Người lao động. CBCNV trong Công ty tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động phong trào văn hoá, văn nghệ thể thao và thực hiện công tác an sinh xã hội do Tổng công ty, Công ty phát động.

         Năm 2023, PVCoating sẽ thực hiện các gói thầu bọc ống dẫn dầu Dự án RC8 và ống Gaslift Dự án RC9 – RC8 cho Chủ đầu tư Vietsovpetro và tập trung công tác phát triển thị trường, tìm kiếm cơ hội việc làm khác mà Công ty có thế mạnh như: kho chứa LNG/LPG, nhà máy khí/ điện/ đạm, hoá chất, công nghiệp, điện gió, vv…Ông Huỳnh Quang Hải – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty
phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty PV GAS, Phó Tổng giám đốc Huỳnh Quang Hải chia sẻ những khó khăn trong năm 2022 của PVCoating và chỉ đạo trong thời gian tới tập trung bám sát xu hướng chuyển dịch năng lượng của thế giới và Việt Nam, thực hiện công tác dự báo và có tính định hướng để nghiên cứu, đề xuất các phương án đầu tư đa dạng sản phẩm, dịch vụ nhằm duy trì hoạt động SXKD. Công ty phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong việc định hướng để có những bước chuyển hoá và tìm những đối tượng khách hàng mới mang tính ổn định hơn. Tổng công ty sẽ cùng đồng hành với PVCoating trong việc nghiên cứu các khách hàng tiềm năng và tìm hướng đi mới trong thời gian tới.


Đại diện Lãnh đạo Tổng công ty PVGAS và PVCoating
trao Giấy khen và tặng hoa chúc mừng NLĐ.
          Cũng tại Hội nghị, để ghi nhận những đóng góp và sự nỗ lực phấn đấu của người lao động vì đã có nhiều đóng góp trong công tác năm 2022, Ban Lãnh đạo Công ty đã khen thưởng cho CBCNV các đơn vị trong Công ty.
Tin tức khác
Đoàn Thanh niên PVCoating tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
PVCoating tổ chức thành công Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.
PV GAS tập trung tăng cường phối hợp, hỗ trợ phát triển hoạt động dịch vụ bên ngoài
PVCoating khởi động tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động ATVSLĐ năm 2024.
PVCOATING ký thỏa thuận hợp tác với đối tác VENTURA
Lãnh đạo PV GAS thăm và chúc tết PVCOATING
Công ty PVCoating tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023
PVCoating phát động thi đua hoàn thành Hợp đồng dịch vụ bọc ống – KNT CPP
PVCoating tổ chức Giải chạy bộ online năm 2023
PVCoating thi công bọc ống cho Dự án phát triển mỏ Đại Hùng giai đoạn 3
Công ty PVCoating lan toả phong trào văn hóa văn nghệ tại Hội diễn NTQC PV GAS năm 2023.
PVCoating: Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động ATVSLĐ năm 2023.
PVCoating: Tổ chức thành công Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
Công đoàn PVCoating: Tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.
PVCoating: Thi công gói thầu bọc ống cho Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro
PVCOATING: Hoàn thành bọc ống cho Dự án phát triển mỏ Zawtika 1D
PVCOATING: Tổ chức thành công Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
PVCOATING: Tổ chức giải chạy bộ năm 2022
PVCoating ra mắt tân Chủ tịch Hội đồng quản trị
PVCOATING: Tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động SXKD năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021
Dự án tiêu biểu
Đối tác khách hàng
BẢNG GIÁ CHỨNG KHOÁN
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm dịch vụ    |    Dự án    |    HSEQ    |    Tin tức    |    Thông tin cổ đông    |    Liên hệ
Bản quyền © 2009 - 2015 thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN BỌC ỐNG DẦU KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Đường số 2B khu công nghiệp Phú Mỹ I, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam 
Điện thoại: (84-254) 3 924 456  -   (84-254) 3 924 458  -  Fax: (84-254) 3 924 455  -  Email: info@pvcoating.vn, thongtin@pvcoating.vn
Designed & Developed by EMSVN.COM