Tin đọc nhiều nhất
Thống kê
Đang online    : 87
Lượt truy cập : 916601
TIN TỔNG CÔNG TY - TIN TẬP ĐOÀN

Lời chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017 của Tổng Giám đốc PV GAS

Trong không khí tươi vui mong chờ mùa Xuân mới, thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam, tôi xin kính chúc quý vị đại biểu, toàn thể anh chị em CBCNV Tổng Công ty Khí Việt Nam - PV GAS sức khỏe và những niềm vui.
 
 
Chúng ta vừa nói lời chia tay năm 2016 với tinh thần tự tin và tự hào, khi toàn thể Ban Lãnh đạo và CBCNV PV GAS đã ghi dấu ấn cho một năm đầy nỗ lực, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với Danh hiệu cao quý: Anh hùng Lao động mà Nhà nước đã trao tặng; trở thành đơn vị hàng đầu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam!
 
Trong bối cảnh giá dầu giảm và duy trì ở mức thấp, với rất nhiều những khó khăn, thử thách không lường trước, tập thể PV GAS đã đồng lòng, tích cực phát động và triển khai các phong trào thi đua, lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến cải tiến, khắc phục mọi khó khăn thách thức, quản lý vận hành an toàn hệ thống công trình khí, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD của năm 2016, tiếp tục khẳng định một thương hiệu mạnh, đóng vai trò chủ đạo trong ngành công nghiệp khí Việt Nam. Đồng thời, dù ở thời điểm nào, PV GAS vẫn thể hiện trách nhiệm cao với đồng bào bằng nhiều chương trình an sinh xã hội thiết thực và hiệu quả. 
 
Chúng ta đã giữ gìn mối liên hệ bền chặt và sâu nặng với toàn thể cộng đồng, trở thành một trong những Doanh nghiệp được nhớ tới với những chương trình bảo đảm an ninh anh toàn, vì môi trường xanh, hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội – địa phương, mà tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một điển hình ; cùng đồng hành trong sự nghiệp bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ và phát triển bền vững đất nước.
 
Để có được những thành tích đó, Tổng Công ty đã luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Chính phủ, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, sự hỗ trợ tích cực của các bộ ngành, các cấp chính quyền địa phương, các đơn vị hợp tác; đồng thời có sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thường xuyên, vững vàng, năng động của Đảng ủy, HĐQT và Ban TGĐ Tổng Công ty; sự đóng góp của tập thể người lao động PV GAS với tinh thần và trách nhiệm cao, không ngại khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
 
Đảng ủy, Công đoàn, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo các đơn vị, CBCNV trong toàn Tổng Công ty, đã nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, học tập, rèn luyện, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, làm nên thắng lợi của năm 2016. Xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến tỉnh BR – VT, các địa phương, đơn vị, anh em bè bạn và các cổ đông đã hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ và góp sức vì PV GAS.
 
Để tiếp nối những thành công của 26 năm qua, với phương châm quyết liệt hành động, Lãnh đạo Tổng Công ty đã phát động phong trào thi đua năm 2017 trong toàn Tổng Công ty với chủ đề là: Nhiệt huyết – Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Kỷ cương – Chia sẻ. Mong ước và hành động của chúng ta chính là tập trung tối đa mọi nguồn lực, thi đua hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017, góp phần thực hiện thành công Kế hoạch 5 năm 2016 - 2020, Chiến lược phát triển đến năm 2025, định hướng đến năm 2035 và Chiến lược phát triển bán lẻ LPG; thực hiện vận hành an toàn, hiệu quả và đảm bảo an ninh các công trình khí; Kinh doanh hiệu quả, linh hoạt, nhạy bén với những biến động của thị trường; Thi đua lao động sáng tạo, hợp lý hóa sản xuất; kiểm soát chi phí, nâng cao năng suất lao động.
 
Không nản chí và không dừng lại, với tinh thần “Nhiệt huyết – Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Kỷ cương – Chia sẻ”, toàn thể PV GAS quyết tâm xây dựng PV GAS và ngành Công nghiệp Khí Việt Nam ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của Chính phủ và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Đặc biệt, trong những thời khắc khó khăn nhất, chúng ta vẫn luôn ghi nhớ: “Tập thể Lãnh đạo và CBCNV trong Tổng Công ty đồng lòng nhận thức và chia sẻ những khó khăn, cùng Tổng Công ty vượt qua thách thức”.
 
 Nhân dịp Xuân mới, thay mặt Ban lãnh đạo PV GAS, xin kính gửi đến toàn thể đại gia đình PV GAS lời chúc năm mới thật tươi vui và đầm ấm! Kính chúc « Sức khỏe và Hạnh phúc - An khang và Thịnh vượng » !
 
TỔNG GIÁM ĐỐC PV GAS
                                                                                                                                                                          Dương Mạnh Sơn
Tin tức khác
Đoàn Thanh niên PVCoating tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
PVCoating tổ chức thành công Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.
PV GAS tập trung tăng cường phối hợp, hỗ trợ phát triển hoạt động dịch vụ bên ngoài
PVCoating khởi động tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động ATVSLĐ năm 2024.
PVCOATING ký thỏa thuận hợp tác với đối tác VENTURA
Lãnh đạo PV GAS thăm và chúc tết PVCOATING
Công ty PVCoating tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023
PVCoating phát động thi đua hoàn thành Hợp đồng dịch vụ bọc ống – KNT CPP
PVCoating tổ chức Giải chạy bộ online năm 2023
PVCoating thi công bọc ống cho Dự án phát triển mỏ Đại Hùng giai đoạn 3
Công ty PVCoating lan toả phong trào văn hóa văn nghệ tại Hội diễn NTQC PV GAS năm 2023.
PVCoating: Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động ATVSLĐ năm 2023.
PVCoating: Tổ chức thành công Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
Công đoàn PVCoating: Tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.
PVCoating: Thi công gói thầu bọc ống cho Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro
PVCOATING: Tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2022
PVCOATING: Hoàn thành bọc ống cho Dự án phát triển mỏ Zawtika 1D
PVCOATING: Tổ chức thành công Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
PVCOATING: Tổ chức giải chạy bộ năm 2022
PVCoating ra mắt tân Chủ tịch Hội đồng quản trị
Dự án tiêu biểu
Đối tác khách hàng
BẢNG GIÁ CHỨNG KHOÁN
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm dịch vụ    |    Dự án    |    HSEQ    |    Tin tức    |    Thông tin cổ đông    |    Liên hệ
Bản quyền © 2009 - 2015 thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN BỌC ỐNG DẦU KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Đường số 2B khu công nghiệp Phú Mỹ I, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam 
Điện thoại: (84-254) 3 924 456  -   (84-254) 3 924 458  -  Fax: (84-254) 3 924 455  -  Email: info@pvcoating.vn, thongtin@pvcoating.vn
Designed & Developed by EMSVN.COM