Tin đọc nhiều nhất
Thống kê
Đang online    : 116
Lượt truy cập : 916907
TIN TỔNG CÔNG TY - TIN TẬP ĐOÀN

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Đảng ủy Khối các Doanh nghiệp Trung ương, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã trao số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ tỉnh Bình Định. Số tiền này được quyên góp từ đợt phát động khẩn trong toàn Tổng công ty và một phần được trích từ nguồn quỹ cứu trợ của Tổng công ty.
 
Ngày 8/1/2017, đoàn công tác của PV GAS đã đến với đồng bào Bình Định. Dẫn đầu đoàn công tác có ông Nguyễn Thanh Nghị, Trưởng ban Dân vận Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc PV GAS; ông Nguyễn Văn Hùng, UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn PV GAS; ông Mai Xuân Sơn, Phó Chánh văn phòng Tổng công ty Khí Việt Nam. Tiếp đoàn công tác, ông Hồ Sỹ Dũng, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình Định chân thành cảm ơn tấm lòng của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV PV GAS đã kịp thời quan tâm, chia sẻ khó khăn với nhân dân vùng lũ Bình Định. 
 
Theo thống kê sơ bộ của tỉnh, lần đầu tiên trong lịch sử, trong chưa đầy hai tháng (từ 30/10 đến 19/12), Bình Định phải hứng chịu 5 đợt lũ lớn làm chết 36 người, 10 người bị thương; gần 350 ngôi nhà bị sập hoàn toàn, 400 ngôi nhà bị hư hỏng; hàng chục ngàn ngôi nhà, hàng nghìn ha lúa, hoa màu bị ngập chìm trong nước lũ; trên 14.000 ha lúa Đông Xuân đang gieo sạ bị hư hỏng hoàn toàn; nhiều gia súc, gia cầm bị lũ cuốn trôi. Cơn lũ lịch sử đã tàn phá, gây tổn thất nặng nề hệ thống giao thông, công trình thủy lợi, đê, đập ngăn mặn… Tổng thiệt hại ước tính khoảng 1.345 tỉ đồng. 
 
 
Ông Nguyễn Thanh Nghị đã thay mặt CBCNV PV GAS chia sẻ với nhân dân tỉnh Bình Định trước những mất mát, thiệt hại và những khó khăn chưa từng có mà tỉnh và miền Trung đang phải gánh chịu. Ông Nguyễn Thanh Nghị cũng cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, PV GAS đã tổ chức đợt quyên góp được toàn thể CBCNV trong TCT tham gia ủng hộ, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm với cộng đồng và sự thương cảm trước mất mát của đồng bào. “Số tiền tuy không lớn nhưng là tấm lòng của Ban lãnh đạo, người lao động trong Tổng công ty Khí Việt Nam, nhằm hỗ trợ bà con tỉnh Binh Định sớm ổn định cuộc sống”, ông Nguyễn Thanh Nghị nhấn mạnh.
 
Vào năm 2015, PV GAS cũng đã tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng Trạm y tế xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Đây là công trình dân dụng cấp 3, tổng diện tích xây dựng 1.902 m2, gồm nhà trạm y tế 2 tầng, diện tích hơn 346 m2 với đầy đủ các phòng chức năng; cùng một số công trình phụ trợ như: nhà bếp, nhà để xe, lò đốt rác, vườn thuốc nam, tường rào cổng ngõ... Công trình được khánh thành vào tháng 8/2016.
 
Cũng vào dịp cuối năm 2016, PV GAS đã tổ chức phát động quyên góp, khi chứng kiến những tổn thất nặng nề do đợt lũ vào tháng 10/2016 tại các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế, đặc biệt gây hại cho đồng bào Hà Tĩnh và Quảng Bình. Từ nguồn quyên góp khẩn, PV GAS cũng đã ủng hộ cho miền Trung số tiền 1 tỷ đồng qua nhiều chương trình ý nghĩa: cử đoàn công tác từ các đơn vị đến thăm và cứu trợ đồng bào; thăm hỏi và giúp đỡ các gia đình CBCNV tại vùng thiệt hại nặng; hỗ trợ một số chương trình cộng đồng…
Nguồn: pvgas
Tin tức khác
Đoàn Thanh niên PVCoating tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
PVCoating tổ chức thành công Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.
PV GAS tập trung tăng cường phối hợp, hỗ trợ phát triển hoạt động dịch vụ bên ngoài
PVCoating khởi động tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động ATVSLĐ năm 2024.
PVCOATING ký thỏa thuận hợp tác với đối tác VENTURA
Lãnh đạo PV GAS thăm và chúc tết PVCOATING
Công ty PVCoating tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023
PVCoating phát động thi đua hoàn thành Hợp đồng dịch vụ bọc ống – KNT CPP
PVCoating tổ chức Giải chạy bộ online năm 2023
PVCoating thi công bọc ống cho Dự án phát triển mỏ Đại Hùng giai đoạn 3
Công ty PVCoating lan toả phong trào văn hóa văn nghệ tại Hội diễn NTQC PV GAS năm 2023.
PVCoating: Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động ATVSLĐ năm 2023.
PVCoating: Tổ chức thành công Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023
Công đoàn PVCoating: Tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.
PVCoating: Thi công gói thầu bọc ống cho Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro
PVCOATING: Tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2022
PVCOATING: Hoàn thành bọc ống cho Dự án phát triển mỏ Zawtika 1D
PVCOATING: Tổ chức thành công Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022
PVCOATING: Tổ chức giải chạy bộ năm 2022
PVCoating ra mắt tân Chủ tịch Hội đồng quản trị
Dự án tiêu biểu
Đối tác khách hàng
BẢNG GIÁ CHỨNG KHOÁN
Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Sản phẩm dịch vụ    |    Dự án    |    HSEQ    |    Tin tức    |    Thông tin cổ đông    |    Liên hệ
Bản quyền © 2009 - 2015 thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN BỌC ỐNG DẦU KHÍ VIỆT NAM
Địa chỉ: Đường số 2B khu công nghiệp Phú Mỹ I, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam 
Điện thoại: (84-254) 3 924 456  -   (84-254) 3 924 458  -  Fax: (84-254) 3 924 455  -  Email: info@pvcoating.vn, thongtin@pvcoating.vn
Designed & Developed by EMSVN.COM